Danh mục tin tức

Thống kê truy cập

Online: 5

Hôm nay: 14

Hôm qua: 72

Tuần này: 14

Tuần trước: 454

Tháng này: 306

Tháng trước: 1.670

Tất cả: 66.307

4 Cách phân biệt giữa kính cường lực và kính thường

Cập nhật: 25/06/2020 12:20 - Lượt xem: 33

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau, giá thành cũng khác nhau, chất lượng kính thường thì không thể sánh với kính cường lực được, hiểu về cách nhận biết kính thường và kính cường lực sẽ giúp có những kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Để nhận biết kính cường lực bạn có thể tham khảo 4 cách sau:


Cách 1

Thông thường 1 tấm kính cường lựcđược in chìm logo công ty và độ dày của tấm kính ngay trên nó, một tấm kính thường sẽ không có dấu hiệu logo in chìm . Nếu bạn phát hiện ra không có dấu hiệu logo có nghĩa đó không phải là kính cường lực.

Cách 2

Kính cường lực có khả năng chịu lực tác dụng rất tốt, chẳng hạn bạn có thể làm một phép thử là đứng lên mặt kính tấm kính cường lực, một tấm kính cường lực tốt chắc chắn có thể chịu được sức nặng của trọng lượng cơ thể của một người mà không hề biến dạng, hư hỏng.

Cách 3

Kính cường lực khi bị vỡ thường các mãnh vỡ trở thành những hạt tròn, không sắc cạnh và không có độ sát thương cao như kính thường. Kính thường sẽ vỡ thành các mảnh kính sắc nhọn với khả năng sát thương rất cao.

Cách 4

Kính cường lực có độ cứng rất cao: thường bạn có thể dễ dàng cắt tấm kính thường nhưng với kính cường lực thì việc cắt 1 tấm kính không hề đơn giản, mà hầu hết cộng đoạn cắt kính phải được tiến hành từ trước khi tôi kính cường lực.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm kính, PROWINDOW tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặtcửa nhôm kính chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.  Hợp túi tiền mà chất lượng công trình vẫn an toàn tuyệt đối. Thiết bị máy móc phục vụ hiện đại. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ HƯNG THỊNH - PROWINDOW

🏨Trụ sở chính: 837 Nguyễn Hữu Thọ - Thành Phố Đà Nẵng

☎Hotline: 0914.853.707

🌐Website: www.prowindow.vn